Vệ sinh văn phòng, toà nhà

Vệ sinh văn phòng là gì?

Những hoạt động dọn dẹp văn phòng trong mọi ngóc ngách đảm bảo sạch sẽ, vệ sinh nhất cho nhân viên bạn một môi trường làm việc thỏa mái. Bạn đã nghĩ đến việc thuê một nhân viên làm vệ sinh (được tính như một nhân viên trong công ty) nhưng thực tế bạn sẽ mất thời gian thêm chỉ để quản lý một đến vài người, khâu kiểm tra tiến độ vệ sinh hay đôi khi bạn phải nhắc nhở việc dọn kho.

Bạn sẽ tốn chi phí để chuẩn bị những dụng cụ phục vụ cho quá trình vệ sinh văn phòng. Chúng tôi hiểu được những băn khoăn lo lắng của bạn thế nên dịch vụ vệ sinh văn phòng ra đời và Ánh Dương tự hào làm hài lòng bạn trong mọi dịch vụ vệ sinh văn phòng.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng dành cho ai?

Vệ sinh văn phòng mang lại nhiều lợi ích cho bạn và công ty như mang lại gia tăng hiệu quả công việc, hài lòng khách hàng, văn phòng trở nên chuyên nghiệp hơn,…thế nên sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng với rất nhiều lợi ích khác nhau. Khác biệt với lại địa chỉ khác nhau thì văn phòng làm việc có những đặc phù riêng mà chúng tôi khuyên rằng chỉ có sử dụng dịch vụ vệ sinh riêng biệt cho văn phòng thì công ty bạn sẽ làm hài lòng từ trong ra ngoài.

 • Những văn phòng có nhiều phòng ốc, cơ quan ban ngành khác nhau.
 • Tòa nhà công ty, tập đoàn với số lượng khủng như ngân hàng, bất động sản,…
 • Không gian làm việc chung (coworking space) của nhiều công ty, start up,…

Nhưng tất cả những văn phòng dù quy mô lớn hay nhỏ thì chúng tôi phục vụ dịch vụ văn phòng tối ưu nhất khiến bạn hài lòng.

Vệ sinh văn phòng mang lại lợi ích gì cho bạn?

3 LỢI ÍCH KHÔNG TƯỞNG DÀNH CHO BẠN KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ VỆ SINH VĂN PHÒNG.

 • VĂN PHÒNG THOÁNG MÁT KHÔNG CẦN TĂNG CA – KHÔNG TỐN CHI PHÍ: Khi văn phòng bạn sạch sẽ, thoáng mát thì hiệu quả công việc của nhân viên. Đặc biệt khi văn phòng có những không gian làm việc thoáng đãng thì tính sáng tạo của nhân viên tăng gấp bội phần. Đặc biệt, những coworking space thì luôn có mùi hương, sạch sẽ từ bàn làm việc cho đến tolet để nhân viên luôn làm hiệu quả nhất. Hay nếu văn phòng bụi bẩn thì nguy cơ mắc bệnh của đặc biệt cảm, viêm xoang sẽ cao thì sẽ xin nghỉ ốm nhiều ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

gay văn phòng

 • CHĂM CHÚT TỪNG GÓC NHỎ – AN TÂM KHÁCH HÀNG: Hãy tưởng tượng khi bức vào văn phòng đối tác bạn sẽ để ý điều gì? Gọn gàng, lịch sự, mùi hương,… đó là những gì bạn cảm nhận khi bức vào văn phòng. Và đối tác bạn cũng thế khi đặt chân vào văn phòng/công ty bạn? Thế nên lựa chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng thì bạn làm hài lòng trong mắt khách hàng cho thấy công ty bạn luôn chăm chút từng góc nhỏ cho đến dự án lớn, mang lại sự an tâm đối với khách hàng.
 • SỰ CHUYÊN NGHIỆP THÔNG QUA TỪ VIỆC VỆ SINH: Đối với mỗi công ty, văn phòng thì tiêu chuẩn chuyên nghiệp được đánh giá hàng đầu. Chuyên nghiệp từ nhân viên, dịch vụ sản phẩm cung ứng cho đến chăm sóc khách hàng, trải nghiệm dịch vụ người dùng,… và từ việc vệ sinh văn phòng cũng mang lại sự chuyên nghiệp. Đặc biệt, khi văn phòng luôn tạo sự chuẩn bị tốt nhất, sắp xếp bàn ghế gọn gàng trong cuộc họp, ký kết hợp đồng quan trọng.

Khi nào bạn cần làm dịch vụ vệ sinh văn phòng

Bạn cứ nghĩ khi nào văn phòng bẩn thì bạn mới dọn dẹp vệ sinh nhưng thực tế trong văn phòng có rất nhiều bụi bẩn mà mắt thường bạn không thể nhìn thấy được. Thế nên, tối ưu nhất bạn cần lựa chọn hãy dọn dẹp vệ sinh hằng ngày. Những khu vực công cộng (phòng họp, khu vực bếp để lấy trà nước, tolet, mặt sàn, thảm,…) của văn phòng thì thường không phải của riêng nhân viên thế nên sẽ không có ai dọn dẹp.

Đối với những văn phòng có hệ thông cây xanh, kính thì cần có đội ngũ chuyên nghiệp, hóa chất chuyên dụng để vệ sinh văn phòng sạch đẹp.

Tuy nhiên, để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe nhân viên chúng tôi khuyên bạn nên tổng thể vệ sinh văn phòng 4 thời điểm bắt buộc sau:

 • Thời tiết thay đổi, trái gió trở trời: Vì khí hậu Việt Nam thuộc nhiệt đới gió mùa nên tạo nhiều điều kiện cho vi khuẩn phát triển và gây ra dịch bệnh đặc biệt những văn phòng kín, không thông gió. Nếu thời tiết hay thay đổi quá nóng hay quá ẩm thì sẽ biến thảm nhà hay rèm cửa trở nên bốc mùi khó chịu.
 • Những sự kiện trọng đại của công ty: tất niên, tân niên, ký kết hợp đồng quan trọng,… thì bộ mặt công ty vô cùng quan trọng trong nhân viên. Không những chỉ dọn dẹp mà bạn cần trang hoàng hơn so với thường ngày.
 • Khi văn phòng bạn được tu sửa thường thì từ 3 đến 5 năm văn phòng luôn có những mức độ xuống cấp nghiêm trọng vì thế bạn nên bạn hay phải tu sửa hay mỗi năm bạn thường sơn mới lại văn phòng/công ty. Thế nên bạn thường phải vệ sinh lại văn phòng để bớt bụi bẩn.
 • Thay đổi văn phòng mới: Khi công ty bạn thay đổi địa điểm làm việc để phù hợp với nhu cầu của thị trường/ khách hàng làm việc, mở rộng địa bàn làm việc/ thêm chi nhánh của công ty. Khi qua một chỗ mới thế nên bạn cần dọn dẹp vệ sinh một cách kỹ lưỡng nhất tạo môi trường làm việc tiện lợi nhất dành cho nhân viên.

Các gói dịch vụ vệ sinh văn phòng

Loại dịch vụ Ưu điểm Nhược điểm
Gói toàn diện Làm tổng thể dịch vụ vệ sinh văn phòng. Phù hợp với văn phòng vừa mới xây dựng, thi công công trình hay trong sự kiện trọng đại của công ty. Đội ngũ thi công một lần cho văn phòng thế nên trong nhiều trường hợp khẩn cấp thì bạn khó liên hệ với công ty.Thời gian làm việc ngắn.
Gói định kỳ Dịch vụ vệ sinh luôn làm cho văn phòng bạn sạch sẽ theo chu kỳ mong muốn hằng ngày, hằng tuần, hàng tháng hay theo quý mà bạn không phải đau đầu thêm việc quản lý nhân viên vệ sinh, không mất thời gian bạn phải kiểm soát việc vệ sinh.  
Gói linh động Phù hợp nhu cầu của bạn khi làm vệ sinh gấp cho những sự kiện quan trọng, đột xuất.  
Gói hàng ngày, theo giờ Một không gian làm việc luôn cần sự thoải mái nhất thì luôn luôn phải được dọn dẹp hàng ngày. Nhưng nếu như ngày nào cũng dọn một khu vực thì có bị lãng phí thời gian không? Thế nên bạn có thể lựa chọn theo giờ cho từng loại khu vực khác nhau mà bạn tùy thích.

Các công việc cụ thể của vệ sinh văn phòng

Khi làm vệ sinh văn phòng, các công ty vệ sinh thường sẽ làm theo checklist các công việc sau đây:

 • Chà sàn và đánh bóng mặt sàn gạch
 • Đánh bóng mặt sàn đá
 • Vệ sinh bàn ghế, vật dụng và thiết bị văn phòng
 • Vệ sinh cửa kính, bề mặt kính
 • Vệ sinh thảm sử dụng trong gia đình
 • Vệ sinh toilet, nhà vệ sinh
 • Vệ sinh trần nhà
 • Làm sạch không khí trong văn phòng
 • Vệ sinh thang máy, thang bộ và các khu vực chung

Kinh nghiệm chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng uy tín, chất lượng

Bạn có nhu cầu và mong muốn lựa chọn được một công ty dọn dẹp lại văn phòng hằng ngày hay những sự kiện quan trọng. Bạn tìm thông tin trên mạng rất rất nhiều công ty khác nhau có thể là ảo hoặc thật. Làm thế nào lựa chọn được một công ty vừa làm theo yêu cầu lại tránh tiền mất tật mang. Bạn luôn luôn giữ được sắc xuân, hương thơm ngào ngạt mà chỉ chi với số tiền bằng giọt cà phê rơi. Hãy lưu ý những điều này khi lựa chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng của một công ty nào đó.

 • TUỔI THỌ ĐÁNH GIÁ UY TÍN CÔNG TY: Ông bà ta có câu: “Gừng càng già, càng cay” và công ty tuổi thọ càng cao thì năm kinh nghiệm càng nhiều. Sau quá trình tích lũy chắc chắn công ty đã có tất cả những quy trình bài bản về tuyển dụng và đào tạo nhân viên vệ sinh, chăm sóc khách hàng, dọn dẹp vệ sinh theo yêu cầu,… Thế nên bạn sẽ yên tâm hơn về dịch vụ vệ sinh, đảm bảo an toàn tài sản cho bạn.
 • PHƯƠNG TIỆN BỔ TRỢ THỂ HIỆN SỰ CHUYÊN NGHIỆP: Đối với một công ty dọn dẹp vệ sinh thì thiết bị, hóa chất là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng. Nếu trang thiết bị, máy móc đơn giản thì bạn cũng có thể tự dọn dẹp vệ sinh được thì cần gì đến công ty vệ sinh. Thế nên hãy xem kỹ thông tin về máy móc phục vụ quá trình vệ sinh dành cho văn phòng bạn của công ty để lựa chọn. Thiết bị và hóa chất có an toàn với môi trường văn phòng bạn hay không? Vì thiết bị không được bảo trì, bảo dưỡng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng công ty bạn nếu xảy ra cháy nổ chẳng hạn. Hãy phòng trừ tất cả khả năng nguy hại đến công ty bạn.
 • CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐI KÈM: Xem kỹ thông tin dịch vụ, bảng giá, hợp đồng và các điều khoản của công ty dành cho bạn. Hãy xem về bảng giá dịch vụ vệ sinh của Ánh Dương dành cho bạn.

Thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng ở đâu?

Bạn có thể đọc rất nhiều thông tin về thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng rất rất nhiều trên mạng. Bạn cũng vô tình được được bài viết về những bí kiếp giúp bạn lựa chọn được dịch vụ vệ sinh văn phòng ưu ý nhất. Vậy tại sao bạn không tìm đến dịch vụ vệ sinh Ánh Dương của chúng tôi. Với phương châm “tận tâm từng chút, chăm chút từng giây”. Công ty chúng tôi luôn có khách hàng như gia đình, môi trường bạn sống cũng chính là môi trường của chúng tôi. Thế nên hãy để đội ngũ chuyên nghiệp chúng tôi chăm chút cho bạn từ sàn nhà cho đến cửa kính, từ nhà ở, văn phòng làm việc cho đến trung tâm thương mại mua sắm,…

Lựa chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng của Công ty Ánh Dương giúp cho phòng làm việc tại nhà của bạn thêm sạch sẽ, gọn gàng. Công việc hành ngày quá bận khiến bạn không thể vệ sinh bàn phím máy tính, máy in tại nhà thì chúng ta nên lựa chọn dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp tại nhà.

Để giảm chi phí thu dọn, bạn có thể ký hợp đồng với công ty vệ sinh chuyên nghiệp Ánh Dương theo từng 1 tháng/ lần, 1 tuần/ lần, và hàng ngày.

Tận hưởng không gian ngôi nhà thoáng mát sạch sẽ tại ngôi nhà riêng của bạn giờ đây không chỉ là mơ ước của riêng ai. Vì vậy, chúng ta cùng nhau biến giấc mơ ấy thành hiện thực thật nhanh chóng, đỡ tốn chi phí bằng dịch vụ vệ sinh văn phòng.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ

Để đảm bảo được từng góc trong văn phòng được sạch sẽ và ngăn nắp tạo ra một không gian làm việc thoải mái và hiệu quả. Ánh Dương tự hào vì đã lấy được lòng tin và sự hài lòng của các khách hàng.  Thay vì tìm được một nhân viên vệ sinh đáng tin tưởng và làm việc hiệu quả. Tiếp theo là về lương thưởng cùng chế độ hợp lý hài lòng đôi bên. Với dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ, chúng tôi sẽ làm mọi yêu cầu để làm hài lòng bạn.

Bạn không cần có người giám sát nhân viên làm việc, chỉ tay phải làm gì. Mọi vấn đề liên quan đến dọn dẹp sẽ được công ty đưa ra và nhân viên tự giác làm. Từ sàn nhà đến đồ dùng, máy móc có trong văn phòng đều được để ý và dọn dẹp ngăn nắp. Không cần có người giám sát, chỉ cần tất cả nhân viên nhìn và đánh giá chất lượng dịch vụ có ổn hay không. Với nhiều năm hoạt động trên thị trường, Ánh Dương chưa từng có một lời phàn nàn nào về giá cả cũng như dịch vụ. Được đánh giá sự chuyên nghiệp từ khâu tư vấn, ký kết hợp đồng đến thực thi.

Với phương châm “ Tận tâm từng phút – Chăm chút từng giây” Ánh Dương luôn phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất. Để thể hiện sự chuyên nghiệp, công ty đã lên danh sách dịch vụ gồm có:

 • Làm sạch và bóng sàn nhà
 • Vệ sinh tất cả bàn ghế, vận dụng và các thiết bị văn phòng
 • Vệ sinh sạch sẽ các cửa kính, mặt kính
 • Vệ sinh các thảm có trong văn phòng
 • Vệ sinh toilet
 • Vệ sinh trần nhà
 • Làm thoáng, sạch không khí văn phòng
 • Vệ sinh thang máy, thang bộ, hành  lang chung

Nói chung là vệ sinh tất cả mọi thứ có trong văn phòng bằng các máy móc, dung dịch chuyên dụng nhất. Tạo lên không gian văn phòng cảm giác thoải mái, dễ chịu để nhân viên tập chung làm việc, đạt hiệu quả cao.