Vệ sinh nhà ở, căn hộ cao cấp

Thông tin dịch vụ

Ánh Dương cung cấp dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư, căn hộ cao cấp giúp bạn có không gian sống luôn sạch đẹp, an toàn, thoải mái mà không tốn thời gian chăm chút, dọn dẹp.

Vệ sinh căn hộ chung cư cần thiết và quan trọng trong cuộc sống của bạn bởi căn hộ chung cư không được thoáng đãng như nhà ở. Mặt khác căn hộ chung cư thường thiết kế các không gian liên thông với nhau nên nếu không vệ sinh thường xuyên sẽ gây ra tình trạng ngột ngạt, bụi bẩn, bốc mùi cho mọi căn phòng trong căn hộ.

Bạn cần thuê dọn vệ sinh căn hộ chung cư của mình vào dịp cuối năm, lễ tết, hay định kỳ hàng tuần, hàng tháng hãy tham khảo dịch vụ dọn vệ sinh căn hộ của Ánh Dương. Chúng tôi đem lại không gian sống hoàn toàn sạch sẽ, an toàn và tốt cho sức khỏe gia đình bạn nhờ các tiêu chuẩn cam kết chất lượng làm sạch:

 1. Đội ngũ nhân viên làm sạch được đào tạo chuyên nghiệp
 2. Quy trình làm sạch với công nghệ và thiết bị hiện đại
 3. Hóa chất an toàn và thân thiện với môi trường
 4. Mọi nhân viên làm sạch có đạo đức tốt, cẩn trọng, chi tiết, tận tâm và nỗ lực phục vụ
 5. Cam kết chất lượng, hoàn tiền khi khách hàng không hài lòng
 6. Tư vấn các gói dịch vụ làm sạch theo yêu cầu với giá thành dịch vụ hợp lý nhất.
  • Dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư theo giờ
  •  Dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư hàng ngày hoặc hàng tuần
  • Dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư theo tháng
  • Dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư lễ, tết, cuối năm…

Các hạng mục trong dịch vụ vệ sinh

–  Vệ sinh lối vào căn hộ chung cư: quét dọn lối đi, đánh bóng nền khu vực trước nhà, quét dọn và lau sạch hành lang, cửa, các công tắc điện, máng đèn, đèn trang trí, cầu thang.

– Vệ sinh các phòng căn hộ chung cư: Làm sạch sàn căn hộ, hút sạch bụi bẩn, lau sạch cửa sổ, cửa ra vào. Tổng vệ sinh tường, trần, sàn của căn hộ. Làm sạch đồ nội thất: khung tranh, giặt rèm, lau đèn treo tường, đèn ngủ, nội thất gỗ, giá kệ, ván gỗ ép chân tường. Hút sạch bụi thảm trải sàn, chà sạch sàn đá, gạch, vệ sinh mọi chi tiết trong căn phòng.

–  Vệ sinh phòng khách căn hộ chung cư: Vệ sinh tường trần sàn chuyên nghiệp, lau sạch bụi bẩn trên bề mặt nội thất như bàn ghế, sofa, tranh ảnh, các loại đèn, vật dụng trang trí. Hút sạch bụi bẩn trên đồ nội thất, hút sạch thảm, lau và chà sạch sàn đá, sàn gạch… Lau sạch bụi bẩn bám trên bề mặt ngoài các đồ dùng điện tử, đồ điện….

– Vệ sinh phòng bếp và các thiết bị phòng bếp chung cư: Làm sạch và đánh bóng tủ bếp, kệ bếp, các bồn rửa, máy hút mùi, làm sạch các thiết bị trang trí trên tường trần, bóng đèn … Làm sạch mặt ngoài và trong các thiết bị phòng bếp: Tủ lạnh, giá kệ…Lau sạch bàn ghế, tủ kệ, hút sạch sàn thảm, lau sạch và đánh bóng sàn đá, sàn gạch, sàn gỗ.

–  Vệ sinh phòng ngủ chung cư: Tổng vệ sinh toàn bộ trần, tường, sàn và các vật dụng trang trí. Lau sạch bụi bẩn trên các đồ nội thất: tủ, kệ, hộc, bàn trang điểm, mặt ngoài thiết bị điện tử, lau sạch cửa ra vào, cửa sổ. Hút sạch bụi rèm rửa và ghế bọc vả, giặt ga trải giường và các đồ nội thất mềm khác trong phòng.

– Dọn nhà vệ sinh chung cư: Làm sạch, tẩy uế và khử mùi bồn cấu, bồn tiểu, làm sạch các vòi tắm, dây vòi tắm, gương, tủ, kệ, bồn rửa… Cọ rửa và chà sạch sàn nhà vệ sinh, đánh bóng các vật dụng bằng thép không rỉ…

Vệ sinh nhà tắm: Tổng vệ sinh sạch trần, tường, sàn phòng tắm, bồn tắm, bồn xông hơi, lau kính, gương soi, kệ xà phòng, vòi hoa sen, van nước… Lau sạch, tẩy uế và khử mùi phòng tắm.

Ánh Dương cung cấp các gói dịch vệ sinh căn hộ chung giúp bạn lựa chọn giải pháp làm sạch tiết kiệm chi phí nhất, thời gian cho việc chăm sóc ngôi nhà thân yêu.

Hãy gửi gắm căn hộ của bạn cho chúng tôi để có một không gian luôn sạch đẹp, an toàn cũng như trải nghiệm những giá trị lớn hơn một dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

4 nguyên tắc vệ sinh căn hộ siêu sạch

Thu dọn rác sạch rác trước

Thường thì căn hộ mới xây, mới sơn sửa, mới thuê lại thường sẽ cần phải thu dọn rác trước khi bắt tay vào công tác vệ sinh. Chúng tôi sẽ chuẩn bị các bao tải lớn để phân loại và đựng các loại rác. Chủ yếu 2 loại rác là rác xây dựng và rác sinh hoạt.

Đặc điểm ở các chung cư, nhất là chung cư cao cấp việc phân loại rác là hết sức cần thiết. Việc tập kết và vận chuyển rác từ chung cư ra cũng phải làm theo quy định của từng chun cư. Bạn không thể bỏ rác một cách tùy tiện, rác phải gom vào bao cột chặt sau đó được tập kết và đưa xuống tầng hầm theo khung giờ quy định của tòa nhà chung cư.

Vệ sinh căn hộ theo trình tự từ trên xuống dưới

Vệ sinh căn hộ theo nguyên tắc từ trên xuống dưới luôn được chúng tôi áp dụng. Làm việc khoa học sẽ mang lại hiệu quả cao, nhanh chóng. Trước tiên chúng tôi sẽ cho nhân viên làm các việc theo tuần tự như sau:

 1. Vệ sinh trần căn hộ
 2. Vệ sinh mặt tường bên trong
 3. Vệ sinh khung cửa và kính
 4. Vệ sinh nội thất căn hộ
 5. Vệ nhà vệ sinh
 6. Vệ sinh mặt sàn
 7. Vệ sinh các thiết bị điện
 8. Vệ sinh hành lang

Chúng tôi sẽ thực hiện các bước vệ sinh theo tuần tự như trên. Thường thì vệ sinh ở các phòng ngủ trước, tiếp đến la nhà vệ sinh sau cùng là phòng khách và khu vực hành lang chung.

Vệ sinh hạng mục nào sạch hạng mục đó

Nguyên tắc làm sạch cơ bản là vệ sinh khu vực nào thì nên làm sạch sẽ khu vực đó, sạch một cách triệt để. Tránh tình trạng làm lở dở không đến nơi đến chốn làm không sạch lại tốn thời gian làm đi làm lại.

Mỗi nhân viên được chúng tôi giao trách nhiệm làm sạch từng hạng mục cụ thể, ví dụ người làm kính, người tẩy rửa toilet, người lau bàn ghế giường tủ, người vệ sinh sàn nhà…

Cũng có thể làm vệ sinh căn hộ theo hình thức cuốn chiếu, trường hợp căn hộ đang sửa chữa hay đang dặm vá. hoặc khách hàng cần dọn một phòng nào đó trước để chuyển đồ đạc vào.

Các hạng mục cần làm sạch chi tiết đó là:

Làm sạch trần căn hộ: Nhiều đơn vị thường bỏ qua bước này hoặc làm qua loa, nhưng thực sự trần trần nhà thường có nhiều bụi, khi có gió thổi hay lâu ngày bụi trần trần không được vệ sinh sẽ bay xuống nhà. Chúng tôi sẽ bắc thang chứ A để hút bụi trần trên cao. Hút kỹ và sạch ở những góc cạnh của laphông. Trên trần có quạt hay bóng đèn thì lau sạch sẽ không để lại bất kỳ vết bẩn nào.

Vệ sinh tường bên trong; Với tường cũ thì tiến hành quét mạng nhện, hút bụi tường, lau tường thật sạch, nhất là chỗ trên cao giáp với trần nhà, sau đó tẩy và lau chùi các vết bẩn bám lâu ngày trên tường.

Vệ sinh khung cửa và kính: Khung cửa cần vệ sinh tất cả các góc cạnh, các cạnh cửa chạy cửa lùa cần hút sạch bụi cát ở dưới rãnh, xử lý các vết bẩn, vết sơn bám trên bộ khung. Kính thì cần vệ sinh cả hai mặt nếu có thể thực hiện thao tác ở bên ngoài. Vệ sinh kính phải siêu trong siêu sáng.

Vệ sinh nội thất căn hộ: Toàn bộ bàn ghế giường tủ sẽ được chúng tôi hút bụi và lau chùi sạch sẽ, các vết sơn hay xi măng bám trên nội thất sẽ được chúng tôi sử dụng các loại nước tẩy đa năng chuyên dụng tẩy sạch mà không làm hư hại bề mặt nội thất. Gầm tủ, gầm bàn, gầm giường hay nóc tủ, kể tủ sẽ được làm sạch. Nếu có nệm hay ghế sofa, rèm cửa sẽ được chúng tôi hút bụi hoặc giặt sạch bằng công nghệ hiện đại.

Vệ sinh toilet: Đặc biệt khu vực nhà vệ sinh sẽ được làm kỹ càng và sạch sẽ nhất. Các vách kính sẽ được chúng tôi làm sạch, bồn cầu, bồn rửa mặt hay bồn tắm sẽ được làm sạch kỹ càng. Các thiết bị inox sẽ được xử lý sáng bóng. Khi làm chùi rửa toilet chúng tôi tuyệt đối không sử dụng các loại chất tẩy có tính axít, vì vậy sẽ không làm xịn màu hay đổi màu các thiết bị inox có trong nhà vệ sinh.

Vệ sinh sàn nhà căn hộ: Đối với sàn gạch thì chúng tôi sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa chuyên dụng kết hợp máy đánh bóng sàn để làm sạch các vết bẩn trên sàn. Vệ sinh và làm trắng đến 90% các ron gạch sàn nhà cũ. Đối với sàn căn hộ làm bằng gỗ chúng tôi sẽ tiến hành hút bụi dưới khe rãnh, lau băng khăn ẩm và xử lý các vết bẩn bám trên mặt sàn gỗ và tuyệt đối nhân viên nắm vứng các quy tắc để không làm xước bề mặt sàn.

Vệ sinh xong kiểm tra kỹ trước khi nghiệm thu

Sau khi vệ sinh xong toàn bộ căn hộ chung cư cho khách hàng chúng tôi sẽ cho kiểm tra lại một lượt từ trên xuống dưới xem chỗ nào còn sai sót sẽ cho làm sạch lại. Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu với khách hàng, chỗ nào khách hàng chưa hài lòng chúng tôi sẽ làm sạch lại đạt đúng tiêu chuẩn đã đề ra trước đó.