Vệ sinh bệnh viện

Dịch vụ vệ sinh bệnh viện uy tín, chuyên nghiệp, giá tốt nhất

Các bệnh viện nhà nước lẫn tư nhân giờ này rất ưa dùng dịch vụ vệ sinh ngày càng được lựa chọn bởi yêu cầu của chất lượng vệ sinh rất cao. Vì bệnh viện được biết đến là một môi trường phải sạch sẽ, trong lành để tạo điều kiện tốt nhất cho sức khỏe của bệnh nhân được cải thiện, phục hồi. Mà bệnh viện, các trung tâm y tế là môi trường dễ bị lây bệnh nhất ( Nhiễm khuẩn chéo ).

Vì thế, công việc làm sạch bện viện, sạch sẽ hàng ngày là công việc bắt buộc và yêu cầu cao. Ngoài ra, tại bệnh viện, người đi qua lại liên tục, lưu lượng, tần xuất đi lại là rất cao nên công việc vệ sinh cần nhanh gọn, đảm bảo duy trì được sạch sẽ.

Dịch vụ vệ sinh bệnh viện ÁNH DƯƠNG muốn chung tay giúp người bệnh có một môi trường hồi sức tốt nhất bằng cách đào tạo một đội ngũ nhân viên, chuyên viên, từ chuyên môn làm sạch đến phong cách, tác phong, thái độ làm việc.

Chuyên môn của nhân viên tạp vụ bệnh viện

Nhân viên tạp vụ vệ sinh bệnh viện của ÁNH DƯƠNG được đào tạo chuyên nghiệp trước khi đi vào làm việc, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định. Chúng tôi cung cấp một giáo trình đầy đủ, toàn diện về lý thuyết, thực hành liên quan đến toàn bộ tất cả các vấn đề, khía cạnh của công việc vệ sinh trong mảng vệ sinh bệnh viện. Sau đó, các nhân viên sẽ được thử việc, bắt tay vào trải nghiệm những kiến thức mình đã được học. ÁNH DƯƠNG luôn dõi theo từng bước từng bước trong quá trình nhân viên của mình thực tập để có thể điều chỉnh hợp lý, kịp thời, bắt kịp xu hướng thời đại về sử dụng máy móc thiết bị cũng như các loại hóa chất.

Quy trình dịch vụ vệ sinh bệnh viện

Mức độ bẩn, sạch, mức độ lây nhiễm mà khu vực cần làm vệ sinh được chia thành:
– Khu vực công cộng bên ngoài: Khu vực sân, khu khu vực để xe, lối ra vào,
– Khu vực bên trong: hành lang, thang máy, khu vực ngồi chờ lấy xét nghiệm,
– Khu vực lây nhiễm thấp: Khu vực các phòng khối hành chính, phòng kỹ thuật, phòng khám
– Khu vực lây nhiễm cao: Khu cấp cứu, phòng sanh, phòng mổ, phòng hồi sức, phòng chăm sóc đặc biệt, phòng bệnh nhân, khu xét nghiệm, X quang.

Công cụ dụng cụ và hóa chất vệ sinh bệnh viện

– Máy móc, công cụ dụng cụ làm sạch bện viện: Máy chà sàn, máy giặt thảm, máy hút bụi, máy thổi khô sàn thảm,.. Và các dụng cụ vệ sinh khác: gạt kính, khăn lau, giỏ vắt, chổi,..
– Hóa chất vệ sinh: Hóa chất lau sàn, lau kính, … và các hóa chất làm sạch chuyên dụng khác. Hóa chất được Hoàn Mỹ Clean Việt Nam sử dụng là những hóa chất chuyên dụng được nhập khẩu mang thương hiệu Klenco, có tác dụng tẩy sạch và giữ độ sạch bóng, thơm lâu, không gây hại cho không gian sống của con người.

Cam kết của ÁNH DƯƠNG trong dịch vụ vệ sinh bệnh viện

Công ty vệ sinh Ánh Dương luôn tự hào vì chúng tôi đã tạo được niềm tin yêu vô cùng của quý khách hàng trong mảng tổng vệ sinh bện viện bằng chính những nỗ lực thực sự của mình. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ vệ sinh tốt nhất, chất lượng nhất, đúng như những gì chúng tôi cam kết:

Cam kết tất cả các máy móc, thiết bị hỗ trợ trong quá trình vệ sinh bệnh viện 100% là những máy móc, thiết bị tiên tiến hàng đầu thế giới. Việc lựa chọn hóa chất của Công ty luôn tuân thủ nguyên tắc: An toàn, thân thiện. Đội ngũ nhân viên vệ sinh là những người lành nghề, vững chuyên môn, đã được đào tạo bài bản, có đạo đức tốt, tận tụy, yêu nghề, và vô cùng nhiệt tình. Cam kết luôn đầu tư, mở rộng thị trường nghiên cứu về công cụ, cách thức để có thể cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tối ưu nhất với giá cả hợp lý nhất. Tuân thủ tôn chỉ hoạt động của Công ty: Khách hàng là thượng đế. Sự hài lòng của bạn chính là động lực thúc đẩy chúng tôi cố gắng làm việc không ngừng nghỉ.