Vệ sinh cao ốc, toà nhà

Vệ sinh tòa nhà là gì? Có quan trọng không?

Chỉ tính riêng khu vực TP.HCM, dịch vụ vệ sinh chung cư, cao ốc, tại các nhiều quận trong thành phố như: quận 1, quận 2, quận 3 hay quận 7. Lý do đây là các địa điểm tập trung rất nhiều tòa nhà cao ốc, các công trình xây dựng lớn, trung tâm hành chính có quy mô cũng như tập trung khu chung cư, văn phòng hạng sang.

Dịch vụ vệ sinh toàn bộ tòa nhà là việc dọn dẹp vệ sinh cho các tòa nhà cao tầng, các khu chung cư hoặc khu cao ốc nhằm đảm bảo tòa nhà luôn ở trạng thái sạch sẽ, thân thiện nhất. Vệ sinh cho toàn bộ tòa nhà chính là một phần trong dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhưng trên thực tế, dịch vụ này thường được hoạt động độc lập.

Tại sao dịch vụ vệ sinh tòa nhà hiện nay rất được quan tâm?

Công việc vệ sinh ở các tòa nhà hiện nay rất được quan tâm. Bởi việc vệ sinh thường xuyên sẽ giúp tòa nhà giữ được độ bền lâu hơn và sạch sẽ hơn. Nhiều tòa nhà còn chọn phương án xây dựng đội ngũ vệ sinh riêng cho tòa nhà. Tuy nhiên, phương án này cũng có nhiều bất cập bởi không phải lúc nào việc tuyển dụng nhân sự vệ sinh cũng dễ dàng và thuận lợi. Mà đôi khi chi phí nuôi quân tăng quá cao so với yêu cầu và nhu cầu công việc thực tế.

Vì vậy, hiện nay phần lớn các tòa nhà thường sử dụng phương án thuê các công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh toàn bộ khu vực tòa nhà trọn gói để thực hiện các phần công việc vệ sinh, làm sạch này. Đây được xem là phương án tối ưu và tiết kiệm nhất bởi lẽ, các công ty cung cấp dịch vụ thường có đội ngũ nhân sự đông đảo và thường trực luôn sẵn sàng đáp ứng công việc. Và công ty cũng không phải lo lắng các khoản chi phí phát sinh khác như: hành chánh nhân sự, lương thưởng tháng 13,…

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà gồm những công việc nào?

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà bao gồm các hạng mục:

  • Vệ sinh khu vực công cộng (gồm khu vực hành lang, khu vực ăn uống, khu vực sinh hoạt chung…)
  • Vệ sinh sàn nhà (giặt thảm, lau sàn, giặt ghế văn phòng,…)
  • Dịch vụ vệ sinh lau kính tòa nhà
  • Vệ sinh và xử lý các vấn đề phát sinh bất ngờ (tòa nhà bị thấm, dột…).

Phần đa các tòa nhà là khu văn phòng nên đối tượng tìm thuê dịch vụ vệ sinh tòa nhà thường là đại diện của tổ chức, công ty hoặc đơn vị điều hành và quản lý của chính tòa nhà đó. Chính vì vậy, khi tìm thuê dịch vụ tòa nhà, bạn nên:

 

Nắm rõ quy trình vệ sinh

Việc nắm rõ quy trình vệ sinh cao ốc, chung cư sẽ giúp bạn có một nền tảng tốt để chọn đúng dịch vụ vệ sinh building, tòa nhà chuyên nghiệp nhất, uy tín nhất. Bởi những dịch vụ uy tín đã có tổ chức, thống nhất các quy trình, quy định, quy tắc riêng và bảng giá dịch vụ rõ ràng. Thậm chí, có những đơn vị còn có dịch vụ tư vấn đường dây nóng cho khách hàng nếu cần.

Khi nắm rõ quy trình vệ sinh, bạn dễ dàng đánh giá hiệu quả công việc cũng như đảm bảo đúng tiến độ vệ sinh trong thời gian đã quy định, từ đó giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí một cách hiệu quả.

Quy trình vệ sinh tòa nhà cơ bản như sau:

  • B1: Khảo sát công trình và chuẩn bị về thiết bị máy móc, công nhân thực hiện.
  • B2: Tiến hành vệ sinh phần thô gồm thu gom rác đến nơi tập kết.
  • B3: Vệ sinh chi tiết gồm làm sạch các khu đã được thỏa thuận: lau kính, lau khu vệ sinh, lau sàn, giặt thảm…
  • B4: Kiểm tra và báo cáo kết quả.

 

Lựa chọn công ty, đơn vị vệ sinh phù hợp

Hình thức vệ sinh cao ốc TP. HCM nói riêng và dịch vụ làm sạch toàn bộ tòa nhà chuyên nghiệp nói chung được chia thành 2 gói nhỏ riêng biệt: dịch vụ vệ sinh hàng ngày và dịch vụ vệ sinh định kỳ. Tùy vào yêu cầu và chức năng của tòa nhà để bạn có thể lựa chọn dịch vụ nhỏ phù hợp nhất.

Cụ thể, dịch vụ vệ sinh cho nhà cao tầng hàng ngày phù hợp nhất cho những văn phòng làm việc do chính công ty thuê với những công việc như dọn dẹp khu ăn uống của nhân viên, thu gom rác, rửa và sắp xếp ly, tách… Người thực hiện các công việc này được gọi là tạp vụ hay lao công.

Dịch vụ vệ sinh trọn gói định kỳ vừa phù hợp cho các khu văn phòng (với những công việc như giặt thảm, giặt ghế, kiểm tra máy móc, trang thiết bị trong văn phòng), vừa phù hợp cho những tòa cao ốc, chung cư (với những công việc lau dọn tòa bộ kính của tòa nhà, kiểm tra trang thiết bị chung…). Vì dịch vụ vệ sinh cho tòa nhà định kỳ đòi hỏi công việc nhiều và khó khăn nên công nhân thực hiện công việc phải có kinh nghiệm và được trang bị bảo hộ đầy đủ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn làm vệ sinh cho công trình bất cứ lúc nào có nhu cầu phát sinh. 

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà định kỳ uy tín ÁNH DƯƠNG

Từ lâu, Công Ty ÁNH DƯƠNG đã trở thành tên tuổi uy tín trên thị trường vệ sinh công nghiệp nói chung và vệ sinh tòa nhà, văn phòng, công xưởng nói riêng. Với đội ngũ lãnh đạo có tâm, có tầm và tâm huyết. Cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề, có sự đào tạo trang bị kỹ càng về chuyên môn cũng như kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. ÁNH DƯƠNG đã và đang khẳng định tên tuổi của mình trong lãnh vực vệ sinh công nghiệp.

Dịch vụ vệ sinh cho các nhà cao tầng, cao ốc, building đã được ÁNH DƯƠNG triển khai tại hầu hết các thành phố lớn như: Tp HCM, Bình Dương, Biên Hoà, Vũng Tàu, Phan Thiết,… ÁNH DƯƠNG luôn đem đến sự an tâm và hài lòng với nhiều chủ đầu tư, nhiều doanh nghiệp cũng như các đơn vị quản lý tòa nhà. Bởi sự chuyên nghiệp, tận tâm và uy tín với nghề.

Tại sao chọn ÁNH DƯƠNG để thực hiện dịch vụ vệ sinh cao ốc, tòa nhà?

Có rất nhiều lí do để khách hàng nên sử dụng dịch vụ vệ sinh tòa nhà, chung cư, cao ốc của Công ty Ánh Dương tại TPHCM, trong đó có thể kể đến những lí do tiêu biểu như:

Giúp bạn tiết kiệm chi phí

Bạn là chủ công ty, doanh nghiệp, việc cân đối chi tiêu ngân sách sao cho hợp lí là vấn đề khiến bạn phải đau đầu. Khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp theo của Công ty Ánh Dương, bạn sẽ tiết kiệm được khoảng 20 – 30% chi phí so với việc phải thành lập 1 bộ phận dọn dẹp riêng, không mất chi phí sắm sửa dụng cụ, máy móc, bảo hiểm cho nhân viên vệ sinh, giảm bớt các khoản thưởng trong ngày lễ, tết.

Bạn cũng không cần phải lo đến vấn đề nhân viên vệ sinh của công ty bạn nghỉ đột xuất và không có ai dọn dẹp văn phòng công ty cho bạn.

Tránh lãng phí thời gian

Chúng tôi sẽ dựa vào số giờ mà khách hàng thỏa thuận để dọn dẹp làm vệ sinh theo đúng tiến độ trong thời gian ngắn nhất bằng sự hỗ trợ của các loại máy móc hiện đại, hóa chất an toàn. Ngoài ra, chúng tôi cũng đáp ứng giờ dọn linh hoạt, công ty có thể chọn dọn vệ sinh trước giờ làm việc, sau giờ làm việc để không ảnh hưởng đến quá trình làm việc của nhân viên công ty bạn.

Phục vụ tận tâm, nhiệt tình

Khách hàng chỉ cần gọi cho chúng tôi vào Hotline 0901 358 896 - 0587 618 097 - 0901 802 858, nhân viên tư vấn sau khi tiếp nhận cuộc gọi và thông tin từ khách hàng sẽ đưa ra gói dịch vụ phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng, thỏa thuận thời gian và địa điểm xong, chúng tôi sẽ lập tức cho nhân viên đến dọn dẹp văn phòng, nhà ở của bạn trong thời gian nhanh nhất.

Nhiệt tình, chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên dọn dẹp tại Công ty Ánh Dương được tuyển chọn và đào tạo bài bản, làm việc chuyên nghiệp, hoạt bát, nhanh nhẹn, trung thực. Trong quá trình làm việc, đảm bảo không làm ảnh hưởng, hư hại tài sản của khách hàng, giám sát viên của chúng tôi sẽ luôn theo sát để vừa nghiệm thu vừa đánh giá chất lượng dọn dẹp, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Công ty Ánh Dương.

Tinh thần trách nhiệm cao

Công ty Ánh Dương cam kết hạn chế tối đa các hư hại, tổn thất trong quá trình làm việc, nếu có, chúng tôi sẽ đền bù cho khách hàng theo đúng giá trị của tài sản theo giá thị trường, giải quyết nhanh chóng tránh mất thời gian cho cả hai bên.

Liên hệ Vệ Sinh Ánh Dương

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh trung tâm thương mại, vui lòng liên hệ với chúng tôi: