Vệ sinh kính ngoài toà nhà

Tại sao cần vệ sinh bảo trì mặt ngoài công trình, tòa nhà?

Mặt ngoài của công trình hay tòa nhà chính là mặt tiền của doanh nghiệp. Giữ cho bề mặt ngoài của công trình, tòa nhà luôn sáng bóng, sạch sẽ giúp doanh nghiệp tạo thiện cảm cho khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Ngoài ra, mặt ngoài của công trình tòa nhà cũng thường là nơi gắn logo, thương hiệu hay biễu ngữ, slogan của doanh nghiệp. Nó đại diện quan trọng cho thương hiệu, uy tín và sự chuyên nghiệp mà công ty hay doanh nghiệp đang hướng đến. Chăm sóc bề mặt ngoài cũng chính là góp phần vào việc đẩy mạnh marketing trực tiếp đến hình ảnh, tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Do đó, Ánh Dương cung cấp dịch vụ bảo trì mặt ngoài nhằm giải quyết giúp Quý Khách Hàng các bài toán về  vệ sinh – bảo trì mặt ngoài như:

 • Do tác động ngoại cảnh: mưa gió, khói, bụi bẩn làm cho hệ thống Kính/Mặt ngoài của Công Trình bị mốc, mờ, bẩn.
 • Về thiết kế Công trình: Các công trình Cao Tầng và các công trình có hệ thống Kính/Mặt ngoài có sự tinh xảo.

Qua đó,  Ánh Dương sẽ giúp Quý Khách Hàng vẫn giữ nét thẩm mỹ công trình với chi phí – dịch vụ – chất lượng – đội ngũ nhân viên tốt nhất.

Quy trình làm việc

Việc thực hiện vệ sinh bảo trì bất cứ công trình nào cũng cần được thực hiện theo đúng quy trình, tiêu chuẩn chung trong ngành vệ sinh công nghiệp.

Quy trình vệ sinh:

 • Lắp ráp và kiểm tra độ an toàn của thiết bị.
 • Dùng dao cạo các vết sơn, keo, silicon … bám trên khung và trên mặt bề mặt kính.
 • Pha hóa chất làm sạch theo tỷ lệ thích hợp.
 • Làm sạch khung kính: Dùng chổi sơn quét bụi.
 • Làm ướt bề mặt vật liệu bằng dung dịch: Dùng khăn lau ướt hoặc dùng bình xịt tay xịt lên bề mặt vật liệu hoặc dùng dụng cụ vệ sinh nhúng vào xô đựng dung dịch hóa chất rồi vệ sinh theo đường dích dắc ngang từ trên xuống cho đến hết mặt kính.
 • Gạt kính: Dùng gạt kính gạt theo 1 trong 4 cách: gạt dọc, gạt chiều ngang, gạt theo hình góc vuông hoặc gạt theo đường dích dắc ngang từ trên xuống. Lau lưỡi gạt bằng khăn khô sau mỗi lần gạt.
 • Sau khi gạt xong, dùng khăn khô lau các cạnh xung quanh kính.
 • Làm sạch kính từ trên xuống dưới.

Các tiêu chí cần đạt được khi thực hiện

Để đánh giá là công trình hay tòa nhà đã được thực hiện công tác vệ sinh bề mặt ngoài các hiệu quả thì chúng ta có thể dựa theo các tiêu chí đánh giá sau:

 1. Dịch vụ vệ sinh cần đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về an toàn lao động theo quy định của nhà nước.
 2. Dịch vụ làm sạch bề mặt ngoài cần thực hiện đầy đủ quy trình từ khâu khảo sát, báo giá đến thi công và nghiệm thu.
 3. Luôn luôn có giám sát vệ sinh túc trực tại công trình trong suốt quá trình thi công nhằm đảm bảo an toàn và tiến độ.
 4. Công ty thực hiện dịch vụ cần liên tục trao đổi các vấn đề phát sinh, khúc mắc trong quá trình thi công tránh để khi xảy ra sự cố mà bên thuê không biết.

Bảng giá vệ sinh kính ngoài toà nhà

Giá cả của công tác vệ sinh bảo trì mặt ngoài công trình, tòa nhà tùy thuộc vào tính chất, quy mô cũng như yêu cầu cụ thể của từng công trình cũng như từng khách hàng khác nhau. Vì vậy, chúng tôi chỉ có thể cung cấp một bảng giá mang tính tham khảo để quý khách có thể hình dung và ước tính chi phí cần có thể thực hiện công việc vệ sinh bảo trì này. Nếu muốn được tư vấn miễn phí và chi tiết hơn, quý khách vui lòng liên hệ đến HOTLINE  0901.358.896 - 0587.618.097 - 0901.802.858 hoặc gửi yêu cầu đến KHUNG TRÒ CHUYỆN ở bên dưới trang web này.